Nhựa đệm hàm dùng để làm gì

Nhựa đệm hàm dùng để làm gì?

Hàm giả được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện lợi và tác dụng nhai ăn tốt. Tuy nhiên, hàm giả tạo áp lực lên một số vị trí sống hàm, gây đau nhức, hàm dễ sút hoặc hạn chế khả năng năng nhai. Nếu cứ tiếp tục sử dụng có thể gây ra tình trạng viêm nướu, sống nướu teo dần hoặc các tình trạng khác nặng hơn.

Nguyên nhân là do việc sử dụng hàm chưa phù hợp, gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Một số người mua keo dán hàm để giải quyết tạm thời tình trạng này nhưng đây là cách làm không nên. Keo dán hàm được bán rộng rãi trên thị trường nhưng nếu sử dụng không đúng, mua nhầm sản phẩm kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến nướu bị teo lại và khó phục hồi về sau.

Nhựa đệm hàm giúp giải quyết các vấn đề đau không nhai được

Lựa chọn một hàm giả phù hợp, có khớp chặt, chất liệu an toàn, thích ứng tốt với cơ thể là việc rất cần thiết. Để bảo vệ nướu và duy trì cuộc sống thoải mái hơn, bạn nên chú ý về vấn đề sử dụng nhựa đệm hàm. Đây là kỹ thuật tân tiến, giúp giải quyết những nỗi lo về hàm giả, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và giúp bạn nhai ăn thoải mái hơn.

Nhựa đệm hàm dùng để làm gì

Thực tế, độ dày phần niêm mạc sống hàm của mỗi người là khác nhau, lực tác động mỗi khi nhai cũng không giống nhau. Nếu lực tác động quá mạnh trong khi niêm mạc sống hàm mỏng có thể khiến hàm bị thoái hóa và teo đi. Ngược lại, nếu sống hàm không nhận được đúng sự tác động cũng thường dẫn đến tình trạng teo đi và gây nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nhựa đệm hàm là sản phẩm tân tiến sử dụng nhựa sinh hoặc phủ mặt trong của hàm giả, tạo nên lớp đệm êm ái giữa hàm và nướu. Lớp nhựa đệm có tính đàn hồi tốt, giảm nhẹ áp lực hàm giả tác động vào nướu, độ dính và khít được tăng cao. Những tình trạng hàm dễ bị sút, đau nhức khi nhai được giải quyết nhanh chóng.

Nhựa đệm hàm giúp việc ăn nhai dễ dàng hơn

Nhựa đệm hàm là nhựa sinh học, thích ứng tốt với cơ địa, không xảy ra tình trạng kích ứng hay bất kì tác dụng phụ nào về sau. Nhựa đệm có tính ổn định cao, độ bám tốt, tạo nên khối thống nhất sát khít giữa hàm giả và niêm mạc. Sản phẩm còn giúp bảo vệ nướu tối đa, độ bền cao, duy trì sự mềm mại, tình đàn hồi lâu dài.

Đệm hàm có màu tương đối giống với màu nền hàm Acrylic, hương thơm dễ chịu mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Nhựa đệm không phát nhiệt, không gây kích ứng niêm mạc miệng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tùy theo tình trạng mỗi người mà định hình nhựa đệm hàm phù hợp, mang đến giá trị sử dụng đạt mức tối đa.

🌎CÔNG TY CỔ PHẦN 24 SEVEN HEALTH CARE VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ: 17 Phạm Vấn, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

📲 Điện thoại tư vấn chuyên môn: 0909.916.018 (bs. Trương Văn Linh)

📲 Điện thoại tư vấn về Đại lý và mặt hàng: 0977.403.103 (Ms.Vy)

📌 Email: 24sevenhc.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *