Làm thế nào để sử dụng pin kính được lâu

Làm thế nào để sử dụng pin kinh được lâu

Bác sĩ thường hỏi tôi làm thế nào để dùng pin được lâu hơn khi sử dụng kính loupe? Thật dễ hiệu vì bạn đã đầu tư rất nhiều tiền để mua được sản phẩm Snap on loupe linght. Với sự phát triển của công nghệ, ngay nay các thiết bị đều được sử dụng  loại pin Lithium ion, đây là loại pin có thể sạc lại, hay còn gọi là sạc nhồi mà không cần chờ đợi lượng pin thấp mới sạc tiếp. Sạc lại hoặc sạc nhồi đều không ảnh hưởng đến tuội thọ của Pin. Nên các Bác có thể yêu tâm sử dụng sản phẩm tại công ty 24sevehc Healthcarr cung cấp.

​ Lưu ý:

1. Tránh sạc pin qua đêm

2. Tránh vừa sạc vừa sữ dụng đèn

3. Tránh để hết sạch pin mới sạc

4. Sạc vừa đầy ( đèn chuyển sang màu xanh) thì ngưng

5. Rút sạc ra khỏi ổ cắm điện khi không sữ dụng

Mỗi bộ sản phẩm chúng tôi cung cấp thường có 1-2 pin đi kèm. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng pin đầu tiên giữa buổi sáng và buổi trưa. Và sử dụng viên pin thứ 2 khi bàn trở lại vào buổi trưa và phần còn lại trong buổi chiều.​

Vệ sinh cổng sạc và đầu ra : Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh cộng sạc và đầu ra của Kính mỗi tuần, sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro khi sạc pin.

Tuổi thọ của Pin: Hầu hết loupe pin light được sử dùng 1-3 năm. Có những khách hàng sử dụng tốt có thể đến 4 năm.​

Làm thế nào để tôi biết khi nào nên thay pin: Các sản phẩm chúng tôi cung cấp thường tuổi thọ 1-3 năm. Khi đến thời điểm pin không còn giữ được một khoản thời gian nhất định khi sạc và lượng ánh sáng của đèn không còn đảm bảo liên tục, thị bạn nên liên hệ chúng tôi để được tư vấn thay pin mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *