CÁCH LỰA CHỌN TAY KHOAN NHA KHOA CHẤT LƯỢNG

TAY KHOAN NHA KHOA

Là dụng cụ và thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nha sĩ để thực hiện công việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Là dụng cụ không thể thiếu cho mỗi cuộc điều trị của nha sĩ. Đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân thì đòi hỏi kinh nghiệm nha sĩ phải thật giỏi và tay khoan phải đảm bảo chất lượng.

Vậy làm sao để lựa chọn tay khoan nha khoa chất lượng?

Lựa chọn tay khoan nha khoa đúng mới đảm bảo công việc của nha sĩ được thuận lợi. Bởi vì tay khoan được sử dụng trong tác vụ như mở ống tủy răng, mài răng và hỗ trợ bọc răng sứ.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tay khoan nha khoa, việc lựa chọn một tay khoan chất lượng tốt thì những kinh nghiệm sau sẽ vô cùng hữu ích:

  • Tiêu chí về công suất: Tay khoan càng có công suất cao thì càng tốt, bởi vì phần men răng vô cùng rắn. Công suất tay khoan cao sẽ giúp bác sĩ dễ dàng cắt, cũng như làm giảm sang chấn gây lên chân răng nhất.
  • Tiêu chí độ ồn: Tay khoan có độ ồn càng thấp càng tốt, vì nó làm giảm căng thẳng cho bệnh nhân khi điều trị. Vì vậy, tay khoan mà gây tiếng ồn, càng khiến cho bệnh nhân mất tâm lí và sợ sệt.
  • Tiêu chí số lượng tia phun sương trên tay khoan: Tay khoan nhiều tia phun sương, sẽ giúp làm mát mũi khoan tốt hơn, từ đó là giảm tình trạng bỏng hoặc khét khi bác sĩ thao tác.
  • Đối với nhà cung câp sản phẩm: Lựa chọn mua tay khoan nha khoa của những thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng.
  • Lựa chọn tay khoan nha khoa theo xuất xứ: Tốt nhất bạn nên chọn tay khoan nha khoa có nguồn gốc xuất xứ từ các nước như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… sẽ mang đến độ chính xác cao, cũng như đảm bảo chất lượng tốt

Tay khoan JINDELL TAIWAN là sản phẩm bạn không thể bỏ qua

Sử dụng hàng ngày

👌 Chất lượng tương đương với NSK, mà giá 50%

👌 Phụ tùng thay thế dễ dàng

👌 Dễ thay thế và sửa chữa

Đầy đủ tất cả các dòng tay khoan phục vụ hầu hết các đối tượng khách hàng.

🥰Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ

🌍 CÔNG TY CỔ PHẦN 24SEVEN HEALTHCARE

🏠 Địa chỉ: 17 Phạm Vấn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, HCM

🏠 Văn phòng: 261B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, HCM

📱 Điện thoại/ zalo: 0977.403.103

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *