♥️ HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ NGHỆ AN (NAIDEC 2024) – CHỦ ĐỀ NHA KHOA THỜI ĐẠI SỐ ♥️

♥️ 🏵️ TỔNG QUAN CÁC LOẠI PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT – THANH BAR 2:1 GIẢI PHÁP AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO CÁC CA PHỤC HÌNH ALL ON 4, ALL ON X

🏵️  Bs Trương Văn Linh sẽ báo cáo chuyên đề “Tổng quan các loại phục hình trên Implant – Thanh bar 2:1 giải pháp an toàn tuyệt đối cho các ca phục hình all on 4, all on X (Overview of Implant Support Protheses – Bar – retained 2:1 is Safe Solution for All on 4, All on X Restorations)

🔥 Thời gian: từ 10h30 – 11h30

🔥 Địa điểm: Hội trường B (HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ NGHỆ AN (NAIDEC 2024) – CHỦ ĐỀ NHA KHOA THỜI ĐẠI SỐ)

Giải pháp mới cho Phục hình Tháo lắp trên implant, giải quyết hầu hết các nỗi lo của bác sĩ lâm sàng khi thực hiện các phương pháp All on 4, All on X. Giải pháp này giúp bệnh nhân có thể tháo lắp phục hình một cách dễ dàng để vệ sinh hàng ngày, đồng thời đảm bảo chức năng nhai, thẩm mỹ và bảo dưỡng các implant mới được cắm tích hợp xương và xương vỏ. Điểm nổi bật của giải pháp này bao gồm việc lắp đặt sau phẫu thuật trong thời gian ngắn, khả năng tháo lắp dễ dàng cho bệnh nhân, số lần tháo lắp thử nghiệm cao mà không cần thay thế vật liệu, và giảm tải lực cắn cho các implant mới cắm chưa tích hợp xương hoàn toàn. Đồng thời, giải pháp này cũng giúp bác sĩ kiểm soát viêm sau cấy implant một cách dễ dàng.

Với các ưu điểm nổi trội:

👉 Tương thích với tất cả các loại Implant Osstem, NeoBiotech, Dio, Straumanm, Nobel Biocare, Tekka, Kontact… hầu hết các dòng implant có mặt tại thị trường Việt Nam;

👉 Lợi điểm lớn nhất của EZLock so với phục hình truyền thống All on Four, All on X như sau:  ️

🥇 Không có lỗ vít, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chống xé, nút phục hình tại vị trí lỗ vít. ️

🥇 Tiết kiệm chi phí rất nhiều do không cần mua thêm multies units, Cylinder, ốc vít…

👉 Do tính chất tháo lắp được nên dễ dàng bảo trì implant bên dưới sau mỗi lần bệnh nhân trở lại tái khám. Không cần phải thay roan (Join) trong thời gian dùng hàm giả. Theo thực nghiệm sau khi tháo lắp 10.000 lần thì độ lưu giữ vẫn còn cao.

👉 Xoay tự do 306 độ bât kể góc implant. Nó có thể được cài đặt bằng cách bù 20 độ ở một bên và 40 độ ở cả 2 bên giúp phục hình sinh ly như răng thật chịu được nén và lệch tâm.

Do có khoảng cách dọc 0,8mm giữa housing và abutment nên:  ️

🎯 Lực tác dụng lên implant và abutment được phân tán ngay ngay từ đầu trên phục hình giúp giảm tải lực trên vùng cổ implant giúp kéo dài tuổi thọ implant và abutment.  ️

🎯 Có thể “nhún” như răng thật nên rất sinh lý và hạn chế đến mức tối đa tác động lên khớp thái dương hàm TMJ.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý BS về tham gia hội nghị.

Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *