Tổng quan về rối loạn chức năng Thái Dương Hàm (TMD) và Điều chỉnh khớp cắn (01/10/2021).

Bệnh loạn năng khớp thái dương hàm (TMD) trở thành vấn đề rất đau đầu hiện nay với các BS Nha khoa hiện nay không phải vì nó “rất mơ hồ” mà là rất phổ biến nữa!! Phần lớn các BS RHM không xem đây là nhiệm vụ của mình mà thường chuyển viện và gây áp lực lớn cho BV RHM tuyến TW.

Nắm bắt được vấn đề này nên Viện RHMTW Hà Nội (NHOS) kết hợp với Công ty Cổ phần 24Seven Healthcare Việt Nam ( 24Seven Healthcare VN JSC) tổ chức buổi hội thảo webinar: TỔNG QUAN VỀ RỐI LOẠN CHỨC NĂNG KHỚP THÁI DƯƠNG HÀM(TMD) VÀ ĐIỀU CHỈNH KHỚP CẮN TRONG TMD. Do GS Tiến sĩ Scott Green, một chuyên gia điều trị TMD hàng đầu của Mỹ trình bày.

Công ty cổ 24Seven Healthcare VN xin cám ơn Viện RHMTW Hà Nội tạo điều kiện cho chúng tôi tổ chức 1 buổi thuyết trình thành công và không gặp 1 trục trặc về mặt kỹ thuật nào đáng kể và chúng tôi cũng biết ơn quý Bs đã đăng ký tham dự buổi thuyết trình. Vì đây là buổi đầu tiên làm việc sau 1 thời gian dài giãn cách xã hội tại TPHCM nhưng quý đồng nghiệp vẫn sắp xếp thời gian để đăng ký tham dự.

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến quý đồng nghiệp lời biết ơn sâu sắc và gởi kèm theo thư này là Video ghi lại buổi thuyết trình. Hy vọng quý đồng nghiệp sẽ có thời gian xem lại và sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về đề tài này.

Hy vọng buổi webinar này sẽ giúp quý BS tự tin hơn để khám và điều trị BN TMD chính ngay tại phòng khám của mình.

Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào. 24Seven Healthcare Team.

👉 Nếu các bạn gặp khó khăn khi quét mã QR trên Banner, có thể quét vào mã QR này (phía dưới)

👉 Hoặc nhấn trực tiếp vào link này: Linh Truong is inviting you to a scheduled Zoom meeting. Topic: TỔNG QUAN ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CHỨC NĂNG THÁI DƯƠNG HÀM (TMD) VÀ ĐIỀU CHỈNH KHỚP CẮN Time: Oct 1, 2021 07:30 AM Vietnam Join Zoom Meeting https://onnow-edu.zoom.us/webinar/register/WN_uK8pcFoCTf-QwvnnSew9gg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *