MÁY GIÃN CƠ – GIẢM ĐAU Bio Research

Thiết bị hữu ích cho phòng khám của bạn

❤️Máy giãn cơ – giảm đau Bio Research❤️

– Thiết bị hỗ trợ chẩn đoán sinh trắc học và Điều trị hướng đến công nghệ tiên tiến nhất.Tất cả các phân tích khớp cắn đều xuất phát từ khớp thái dương hàm.

😍Bio JVA – Thiết bị phân tích rung động khớp Bio JVA:

👉 Là công cụ hỗ trợ chuẩn đoán giúp đo lường hoạt động chức năng khớp của bệnh nhân trước điều trị trong các trường hợp cần tái định vị vị trí hàm dưới.

👉Chỉ dưới 5 phút, ekip làm việc có thể tiến hành kiểm tra định lượng với độ chính xác rất cao, giúp phân tích trạng thái ổn định và khả năng hoạt động của khớp thái dương hàm.

✅Tương tự như cách nha sĩ đánh giá độ mòn răng, JVA có thể giúp nha sĩ nhận thấy tình trạng sức khỏe của khớp hàm một cách tinh tế. Phân tích độ rung khớp JVA được xây dựng dựa trên nguyên tắc vô cùng đơn giản của chuyển động học và ma sát học. Khi các mặt tiếp xúc trơn nhẵn cọ xát với nhau sẽ tạo ra ít ma sát và tiếng rung. Ngược lại, nếu các mặt tiếp xúc càng gồ ghề thì lực ma sát và độ rung sẽ nhiều hơn khi chúng tương tác với nhau.

😍Máy M-scan được đặt biệt thiết kế để ghi nhận hoạt động cơ vùng sọ mặt ngay cả ở trạng thái nghỉ và hoạt động chức năng. Dữ liệu này vô cùng có giá trị đối với các nhà lâm sàng muốn tạo ra sự thẩm mỹ trong khoa thẩm phù hợp với tình trạng sinh lý bệnh nhân để đạt được kết quả tối ưu nhất.

😍T-Scan Novus: Hệ thống Tscan Novus đem lại độ chính xác rất cao khi phân tích khớp cắn, giúp nha sĩ có thêm nhiều thông tin chuẩn xác. Theo đó, đảm bảo kết quả điều trị cao hơn.

💪💪Nếu chất lượng điều trị là con đường mà bạn hướng đến, Tscan sẽ giúp bạn phát huy năng lực của bản thân. Áp dụng phương thức ưu việt này giúp nha sĩ dễ dàng mô tả chất lượng của quá trình điều trị bằng hình ảnh trực quan, dễ hiểu đến với bệnh nhân ngay tại phòng khám.

🥰Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ:

🌎CÔNG TY CỔ PHẦN 24 SEVEN HEALTH CARE VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ: 17 Phạm Vấn, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM

🏠 Văn phòng: 261B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM

📲 Điện thoại tư vấn chuyên môn: 0909.916.018 (bs. Trương Văn Linh)

📌 Email: 24sevenhc.com.vn@gmail.com

✍ Fanpage: https://www.facebook.com/24sevenhc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *