KHAI TRƯƠNG NHA KHOA 24SEVEN DENTALCARE

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt 24SEVEN

📣📣📣Một cuộc vượt cạn thành công sau những biến động lớn của dịch bệnh Covid19.😍😍😍

🍀Sau nhiều năm ấp ủ và trải qua 1 năm dịch bệnh đầy khó khăn thì cuối cùng Phòng khám nha khoa 247 – 24SEVEN DENTAL CARE – đứa con tinh thần của 24SEVEN HEALTHCARE cùng được ra đời, được hoàn thiện và được trình diện.

Phòng khám tập trung vào công năng và đầu tư trang thiết bị của phòng khám. Ngoài các thiết bị cơ bản như CTCB, Laser, Oral Scanner, phòng phẫu thuật cắm implant, ghế máy hiện đại để phục vụ các mục đích khám chữa bệnh Nha khoa thông thường, phòng khám tập trung đầu tư vào các thiết bị Lab in house như máy CAD CAM Rolland, máy scan mẫu hàm 3Shape, máy nung zircon…..và các phần mềm chuyên dụng thiết kế các máng điều trị TMD, máng chỉnh nha trong suốt INVISALIGN….để phục vụ tại chổ cho BN và đặc biệt là các thiết bị Biometric dùng điều trị TMD như

1. Máy cân bằng khớp cắn Tscan

2. Máy giãn cơ điều trị đau do co thắt cơ vùng hàm mặt và hỗ trợ lấy tương quan tâm sinh lý và xóa đi các ký ức nhai cũ của BN

3. Máy đo độ rung khớp BioJVA để xác định tình trạng đĩa khớp và lồi cầu để có phát đồ điều trị thích hợp

4. Máy đo điện cơ vùng hàm mặt BioEMG III và phần mềm Tscan link software dùng đo lường độ căng cơ trong quá trình điều trị khớp cắn trong kỹ thuật DTR ( Disclusion Time Reduction)

🍀Hy vọng với các khí cụ đo lường khách quan này, điều trị TMD sẽ dựa vào các bằng chứng đo đạc khác quan hơn bằng kinh nghiệm và cảm tính.

🍀Hy vọng 24Seven Dentalcare sẽ là nơi giao lưu, gặp gỡ của quý đồng nghiệp quan tâm đến khớp cắn và TMD tại VN, sẽ là nơi kết nối các bạn với thế giới bên ngoài của chúng ta để các lý thuyết này mau chóng đến và phục vụ cho dân VN góp phần giải quyết vấn đề rất nhức nhối hiện nay là “ khớp cắn và TMD”

🥰🥰Dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Trương Văn Linh – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh Răng Hàm Mặt, cùng đội ngũ Bác sĩ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, dịch vụ thăm khám và điều trị tận tình, chuyên nghiệp, hy vọng rằng 24Seven Dentalcare sẽ là địa chỉ thăm khám uy tín, đáng tin cậy và mang lại sự hài lòng, những trải nghiệm dịch vụ thật tuyệt vời cho Qúy khách hàng khi đến thăm khám và điều trị.

🍀📣Hoan nghênh và chào đón Qúy khách hàng, Qúy bệnh nhân cùng đến trải nghiệm các dịch vụ của 24Seven Dentalcare

🏠Địa chỉ: 261B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM

📲Sđt: 028.352.8018 – 0909.916.018 (Bs. Trương Văn Linh)

📌Mail: 24sevendentalcare@gmail.com

Bác sĩ Trương Văn Linh

Giám đốc, Bác sĩ trưởng, người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *