Buổi Hội Thảo: Ứng dụng của MTA trong trám bít ống tủy. Đánh giá hiệu quả sửa chữa ống tủy giữa MTA và Bioceramic. Do Dr. Junsang Yoo trình bày (Hội trường 1, vào lúc 08:00 – 09:00, thứ Sáu 26/11/2021)

Ứng dụng của MTA trong trám bít ống tuỷ. Đánh giá hiệu quả sửa chữa ống tuỷ giữa MTA và Bioceramic

‼Ngày nay, khi mà điều trị bảo tồn răng tự nhiên đã trở thành vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong nha khoa hiện đại thì điều trị nội nha cũng ngày càng được chú trọng và phát triển. ➡Cũng từ đây, vật liệu dùng trong trám bít ống tuỷ cũng được nghiên cứu, phát triển rộng rãi.

‼✅MTA ra đời như một bước tiến lớn trong việc tìm kiếm các vật liệu trám bít ống tuỷ có tính tương thích sinh học cao. Nhưng MTA được sử dụng như thế nào trong trám bít ống tuỷ, và hiệu quả sửa chữa của ống tuỷ của nó có thật sự vượt trội so với các vật liệu chúng ta đã biết?

👉👉👉 Báo cáo khoa học”Ứng dụng của MTA trong trám bít ống tuỷ. Đánh giá hiệu quả sửa chữa ống tuỷ giữa MTA và Bioceramic” của GS. Jun Sang Yoo sẽ cho chúng ta câu trả lời chi tiết về những vấn đề này.

Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia ngay buổi báo cáo nghiên cứu khoa học siêu thú vị và hữu ích này

⏰ Thời gian: 8h-9h, ngày, 26/11/2021
🏢 Địa điểm: Hội trường 1
👉 Link đăng ký tham gia Hội nghị: https://ticket.vrhm.edu.vn/

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Ứng dụng của MTA trong trám bít ống tuỷ Đánh giá hiệu quả sửa chữa ống tuỷ giữa MTA và Bioceramic 8:00 -26/11/2021 HỘI TRƯỜNG 1 Prof. Jun Sang Yoo'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *