🔥 LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ KHỚP CẮN KỸ THUẬT SỐ: TSCAN VÀ TENS – “SONG KIẾM HỢP BÍCH” ĐỂ ĐIỀU CHỈNH CẮN KHÓ BỊ RỐI LOẠN HỆ THỐNG NHAI DO MẤT RĂNG TỪNG PHẦN 🔥

Vào ngày 14/4/2024, tại trụ sở hệ thống Nha khoa Tâm Đức Phát (Bắc Ninh), BS Trương Văn Linh – CEO/Founder Công ty CP 24 Seven Healthcare VN đã đến ký kết và chuyển giao công nghệ thiết bị chẩn đoán và điều trị khớp cắn kỹ thuật số Tscan và TENS – bộ đôi “Song kiếm họp bích” để điều chỉnh khớp cắn khó bị rối loạn hệ thống nhai do mất răng từng phẩn.

🌻 Đôi nét về hệ thống Nha Khoa Tâm Đức Phát – Thương hiệu Nha Khoa Hàng Đầu Bắc Ninh 🌻

Với định hướng giá trị cốt lõi: “Phục vụ khách hàng trên cả sự mong đợi” hệ thống nha khoa hàng đầu Bắc Ninh Tâm Đức Phát đã xây dựng thương hiệu mình không chỉ là một nha khoa thông thường mà còn mang lại những trải nghiệm chăm sóc răng miệng chỉnh chu nhất, xứng tầm nha khoa hàng đầu Bắc Ninh. Với vị thế là nha khoa hàng đầu tại khu vực Bắc Ninh – Bắc Giang, Tâm Đức Phát nhanh chóng chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm, tận tình, uy tin, trách nhiệm – không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, cập nhập công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ BN và trở thành biểu tượng của sự uy tín trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Tâm Đức Phát hiện có hệ thống với 3 cơ sở, là một minh chứng cho sự cam kết không ngừng vươn xa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Không chỉ đơn thuần là địa chỉ chăm sóc răng miệng, nha khoa hàng đầu Bắc Ninh Tâm Đức Phát luôn nỗ lực hàng ngày, từng giờ để hoàn thiện quy trình phục vụ khách hàng tốt nhất.

💐 LIỆU PHÁP TENS – ĐIỀU CHỈNH KHỚP CẮN THỤ ĐỘNG, TÁC DỤNG GIẢM ĐAU VÀ THƯ GIÃN CƠ 💐

Điều chỉnh khớp cắn thụ động bằng máy TENS sẽ giúp loại trừ các thói quen ăn nhai không đúng do mất răng từng phần (Mất răng bên trái thì nhai bên phải, mất răng sau thì chuyển qua nhai phía trước…) điều chỉnh khớp cắn với máy TENS sẽ giúp BN về tình trạng khớp cắn sinh lý giống như chưa mất răng do máy sẽ kích cơ cắn cắn lại đúng với vecter lực sinh lý của cơ cắn. Liệu pháp TENS (kích thích thần kinh bằng dòng điện qua da) là phương pháp thay thế thuốc ngủ gây nghiện giảm cơn đau mạn tính, an toàn, chi phí thấp, dễ sử dụng và hiệu quả. Thiết bị BioTENS có những ưu điểm đặc trưng và đã được cấp bằng sáng chế. Với xung điện có dạng sóng lưỡng cực đối xứng, các kích thích từ máy điện xung Bioten tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, không gây điện chuyển ion làm dịch chuyển các hoạt chất sinh học hoặc vi khuẩn qua da.

CÔNG DỤNG:

💦 Giãn cơ tức thời giúp giảm đau

💦 Lấy lại tương quan tâm sinh lý ở trạng thái các cơ thư giãn

💦 Loại trừ thói quen nhai sai chức năng do mất răng gây ra

💦 Kết hợp T-Scan để cân bằng khớp cắn tư thế tương quan tâm

💐 ỨNG DỤNG TSCAN CÂN BẰNG LỰC TRONG PHỤC HÌNH IMPLANT 💐

Cắn khớp là nền tảng cần thiết cho mọi công việc của nha sĩ khi thực hiện nha khoa:

🌈 Từ implant, chỉnh nha, nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng…..tất cả đều cần kiến thức về khớp cắn, việc điều chỉnh khớp cắn như thế nào để bệnh nhân thỏa mái sau khi gắn phục hình, chỉnh nha, implant..

🌈 Sai lệch khớp cắn không chỉ làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt mà sự bất hài hòa khớp cắn là một trong những lý do chính có thể gây ra các bệnh về răng miệng ảnh hưởng lớn tới chức năng ăn nhai của răng,tình trạng đau răng, đau cơ và đau miệng mặt, trong đó có tỉ lệ % cao của bệnh đau đầu căng thẳng mãn tính.

🌈 Cung cấp kiến thức thấu đáo về cắn khớp làm cơ sở để có thể hiểu được tại sao lại có sự mất răng, tại sao lại có sự mòn quá mức trên các răng, gãy vỡ múi răng, hư hỏng các phục hình hay là sự dịch chuyển vị trí của chúng

🌈 Chuẩn đoán chính xác tình trạng khớp cắn xấu, điều chỉnh máng nhai, cân bằng khớp cắn và nhiều giá trị hữu ích khác…

KẾT LUẬN: Điều chỉnh khớp cắn thụ động bằng máy TENS giúp loại trừ thói quen ăn nhai không đúng do mất răng từng phần và điều chỉnh khớp cắn sinh lý giống như chưa mất răng. Ứng dụng T-Scan cân bằng lực trong phục hình implant là cần thiết để đảm bảo chức năng ăn nhai và tránh các vấn đề về răng miệng. Liệu pháp TENS giúp giảm đau và thư giãn cơ, là phương pháp an toàn và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *