🐅 ỨNG DỤNG TSCAN CÂN BẰNG LỰC TRONG PHỤC HÌNH IMPLANT 🐅

Cắn khớp là nền tảng cần thiết cho mọi công việc của nha sĩ khi thực hiện nha khoa:

😽 Từ implant, chỉnh nha, nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng…..tất cả đều cần kiến thức về khớp cắn, việc điều chỉnh khớp cắn như thế nào để bệnh nhân thỏa mái sau khi gắn phục hình, chỉnh nha, implant..

😽 Sai lệch khớp cắn không chỉ làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt mà sự bất hài hòa khớp cắn là một trong những lý do chính có thể gây ra các bệnh về răng miệng ảnh hưởng lớn tới chức năng ăn nhai của răng,tình trạng đau răng, đau cơ và đau miệng mặt, trong đó có tỉ lệ % cao của bệnh đau đầu căng thẳng mãn tính.

😽 Để có được kiến thức thấu đáo về cắn khớp làm cơ sở để có thể hiểu được tại sao lại có sự mất răng, tại sao lại có sự mòn quá mức trên các răng, gãy vỡ múi răng, hư hỏng các phục hình hay là sự dịch chuyển vị trí của chúng

😽 Vậy Làm thế nào để chuẩn đoán chính xác tình trạng khớp cắn xấu, điều chỉnh máng nhai, cân bằng khớp cắn và nhiều giá trị hữu ích khác… Các vấn đề trên đã được giáo sư Bác sĩ Scott Green trình bày trong hội thảo khoa học với chuyên đề “ Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong việc chuẩn đoán và điều trị Loạn năng khớp thái dương hàm (TMD) và các bệnh liên quan đến cắn khớp” . TekScan đã có mặt hơn 25 năm trong ngành Nha Khoa, Máy phân tích cắn Khớp điện toán.

😊 Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ:

🌎 CÔNG TY CỔ PHẦN 24 SEVEN HEALTH CARE VIỆT NAM

🏠 Trụ sở: 17 Phạm Vấn, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

🏢 Văn phòng: 261B Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

📲 Điện thoại tư vấn đặt hàng: 0977.403.103 – 0377.166.698

📌 Email: 24sevenhc.com.vn@gmail.com Video sau sẽ mô tả tương đối về công dụng và cơ chế hoạt động Tscan cân bằng lực trong phục hình implnat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *