🌺 THANH BAR 2:1 – GIẢI PHÁP AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO PHỤC HÌNH BÁN CỐ ĐỊNH 🌺

Thanh bar có 2 chức năng:

🌳 Nâng đỡ cho phục hình tháo lắp toàn hàm trên implant nhằm mục đích BN có thể tự tháo ra vệ sinh mỗi ngày chờ các implant tích hợp xương. Đặc biệt những ca cắt bỏ xương vỏ để lấy khoảng trống phục hình.

🌳 Nâng đỡ cho PH sau cùng. Sau khi implant ổn định và tích hợp xương, cũng chính trên thanh bar đó lab sẽ làm PH sau cùng cho bệnh nhân dưới cả hai hình thức cố định hoặc tháo lắp.

💥 Như vậy, nhờ lắp đặt thanh bar ngay sau khi đặt implant nên thanh bar sẽ giúp liên kết các implant lại với nhau giống như “implant trên nướu” cùng với hệ thống implant dưới nướu đặt trước đó giúp cho PH thêm vững chắc và an toàn tuyệt đối.

💥 Trên thanh bar chúng tôi đồng thời lắp đặt các thành phần liên kết thanh bar với phục hình. Các thành phần này có thể “nhún nhảy” được giúp ngắt các lực tác động từ PH trực tiếp xuống implant nên bảo vệ các implant không bị quá tải lực.

💥 Nếu BN chọn giải pháp cố định cho PH sau cùng thì chúng tôi sẽ tăng cường số lượng housing và kết nối giúp cho PH bám chặc vào thanh bar nhưng Bs có thể dễ dàng tháo rời bằng 01 dụng cụ “cẩu ngược” nhẹ nhàng. Với giải pháp này Bs có thể tháo rời PH ra khỏi thanh bar 1 cách nhanh chóng và không phải thay ốc Multi…

💥 Một giá trị khác của loại PH này là BN luôn có 1 hàm tháo lắp “dự bị” phục vụ cho việc sửa chữa các PH sau cùng sau này dễ dàng và BN không phải chờ để trống răng chờ sửa chữa PH cũ. Quy trình thực hiện gồm các bước cơ bản:

🌾 Thanh bar 2 in 1 lắp liền trong vòng 03 – 05 ngày sau khi cấy implant;

🌾 Hàm in 3D thử khớp cắn + thẩm mỹ;

🌾 Hàm tạm tháo lắp dùng từ 03 – 06 tháng;

🌾 Phục hình bán cố định sau cùng.

😊 Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ:

🌎 CÔNG TY CỔ PHẦN 24 SEVEN HEALTH CARE VIỆT NAM

🏠 Trụ sở: 17 Phạm Vấn, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

🏢 Văn phòng: 261B Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

📲 Điện thoại tư vấn chuyên môn: 0977.403.103 – 0377.166.698

📌 Email: 24sevenhc.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *