⭐ LIỆU PHÁP TENS – TÁC DỤNG GIẢM ĐAU VÀ THƯ GIÃN CƠ ⭐

💎 Liệu pháp TENS (kích thích thần kinh bằng dòng điện qua da) là phương pháp thay thế thuốc ngủ gây nghiện giảm cơn đau mạn tính, an toàn, chi phí thấp, dễ sử dụng và hiệu quả. Thiết bị BioTENS có những ưu điểm đặc trưng và đã được cấp bằng sáng chế. Với xung điện có dạng sóng lưỡng cực đối xứng, các kích thích từ máy điện xung Bioten tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, không gây điện chuyển ion làm dịch chuyển các hoạt chất sinh học hoặc vi khuẩn qua da.

💎 Máy BioRESEARCH TENS được thiết kế gọn nhẹ, dễ vận hành và có thể mang theo bên mình. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể được điều trị linh hoạt ở nhiều địa điểm khác nhau. Độ cân bằng, mức điều chỉnh biên độ chính xác, đơn giản, lắp ráp gọn nhẹ giúp tối đa hiệu quả điều trị. Máy QuadraTENS được sử dụng phổ biến cho bệnh nhân điều trị tại phòng nha. Máy BioTENS thường dùng cho bệnh nhân điều trị tại nhà. Bệnh nhân chỉ có thể mua bộ phận máy điện xung TENS từ BioRESEARCH khi được kê đơn.

💎 BioTENS là phương pháp kích thích thần kinh bằng dòng điện qua da ở tần số thấp (viết tắt ULF-TENS), tạo ra các kích thích lưỡng cực, điều trị chính xac và điều đặn ở cơ nhai và cơ mặt. BioTENS là thế hệ máy ULF-TENS thứ nhất có được thiết kế đủ lớn cho nhà lâm sàng sử dụng tại phòng khám, đồng thời vừa đủ nhỏ để bệnh nhân co thể tiện sử dụng tại nhà điều trị các cơn đau mãn tính (buộc phải có đơn kê).

CÔNG DỤNG:

♻️ Giãn cơ tức thời giúp giảm đau

♻️ Lấy lại tương quan tâm sinh lý ở trạng thái các cơ thư giãn

♻️ Loại trừ thói quen nhai sai chức năng do mất răng gây ra

♻️ Kết hợp T-Scan để cân bằng khớp cắn tư thế tương quan

😊 Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ:

🌎 CÔNG TY CỔ PHẦN 24 SEVEN HEALTH CARE VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ: 17 Phạm Vấn, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

📲 Điện thoại tư vấn chuyên môn: 0977.403.103 – 0377.166.698

📌 Email: 24sevenhc.com.vn@gmail.com

Xin mời quý BS xem video tư vấn và điều trị chạy TENS BN tại nha khoa Seven Dentalcare do BS Trương Văn Linh thực hiện ⬇⬇⬇

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *