KÍNH LOUP Phóng đại phẩu thuật- nha khoa 3x

Mã: LOUP3x Nhà cung cấp: Nhà cung cấp

Kính phóng đại Snap on loupe là dòng sản phẩm kinh chuyên dùng trong y học và nha khoa. Đây là dòng sản phẩm được công ty 24Seven Healthcare cung cấp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được nhập từ Snap On Optics Mỹ.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Kính phóng đại Snap on loupe là dòng sản phẩm kinh chuyên dùng trong y học và nha khoa. Đây là dòng sản phẩm được công ty 24Seven Healthcare cung cấp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được nhập từ Mỹ. Kính phóng đại Snap On optics gồm 02 mắt kính phóng đại gắn cố định trên kính theo khoảng cách 02 đồng tử của người dùng. Chỉ dùng cho cá nhân người dùng đó. Có nhiều độ phóng đại: 2.5, 3.0, 3.5, 4.0 tuỳ theo mục đích sữ dụng. Hiện tại 3.0 là dòng thông dụng nhất, được dùng nhiều trong Nha Khoa và Thẩm Mỹ

Sản phẩm được dùng trong y khoa và nha khoa, Phóng đại vùng làm việc, đặc biệt là các chi tiết nhỏ như khâu mạch máu, mài cùi, trám răng, lấy tuỷ răng, mài răng thẩm mỹ, đặt implant…..

Hướng dẫn sử dụng: 

1.Đeo kính sao cho gọng kính ôm sát sống mũi

2. Có thể dùng dây siết gọng kính khi cần thiết

3. Khi lấy kính ra lấy bằng 02 tay để tránh biến dạng 1 bên

gọng kiếng

4. Lau sạch bằng vải mềm ngay sau khi sữ dụng

Lưu ý:

-              Khi dùng kính phóng đại cao 4.0 trở lên vùng làm việc thu nhỏ lại và 1 số người dùng có thể nhức đầu khi mới dùng lần đầu.

-              Khách mới dùng lần đầu có thể chóng mặt và nhức đầu nhẹ.

Các dòng sản phẩm Khung kính

Veloce frame:

Khung kính Veloce. Đây là khung được sử dụng đa dạng và phổ biến nhất. Khung kính này đước sử dụng rất thoải mái và chỉ nặng có 15grams.

Dòng khung Veloce có các màu

Màu vàng nâu, màu trắng, màu bạc và màu đen. Và phù hợp với tất cả loại đèn và kính khác

Dòng khung kính: Dolomite

Khung kính DOLOMIT. Dolomit là một trong những khung kính được sử dụng nhiều và lầu đời nhất.  Khung được thiết kế rất vững chắc và có thể xoay góc 360 độ và được sử dụng với tất cả loại đèn và kính

Các loại khung và màu dòng dolomite: 

Dòng khung kính thứ 3 Red colt

Khung kính COLT . Khung này tạo ra sự kết hợp cân bằng tốt  và độ bền cao. Là một trong những khung được sử dụng lầu đời và được sử dùng hàng ngày .  và cùng được sử dụng với tất cả loại đèn và kính, .Dùng này chỉ có 1 màu đỏ

Dòng khung kính BOLLE CONTURE

Khung kính BOLLE CONTURE. Được thiết kế  đơn giản bằng kim loại, giúp khung trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết. Dạng khung này bạn có thể uốn cong và trở lại như hình dáng như cũ. Mẫu này có một  màu bạc và được sử dụng chung với các loại kính và đèn khác.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN 24 SEVEN HEALTH CARE VIỆT NAM

MST:0313555497 Ngày cấp: 30/11/2015 Nơi cấp:SKTDT TPHCM

Địa chỉ: 17 Phạm Vấn, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TpHCM

Điện thoại tư vấn chuyên môn: 0917.370.451 (BS Trương Văn Linh) - Email: ltruong@24senvenhc.com.vn

Hotline đặt hàng và tư vấn đại lý: 0912.916.878 - Email: customservices@24sevenhc.com.vn

Tắt Chat [X]