Hướng dẫn điều chỉnh kính phóng đại

Hướng dẫn điều chỉnh kính phóng đại

Hướng dẫn điều chỉnh kính phóng đại

Hướng dẫn điều chỉnh kính phóng đại

Việc chọn được bộ kính phù hợp với bạn là rất quan trọng. Và làm sau để điều chỉnh kính phù hợp? Hôm này 24sevenhc sẽ giúp bạn một vài gợi ý nhỏ như sau:

Bước 1: Bạn vẽ  một dấu chấm trên một mảnh giấy kích thước nhỏ như hạt đậu.

Bước 2: Dùng kinh loupe của bạn quan sát. Góc nhìn chấm như thế nào?

-Bạn có thấy 1 chấm trông như thế này?
-Bạn thấy hai dấu chấm hai chấm ở đâu một ở trên kia?

Khi bạn nhìn thấy hình ảnh này, chỉ đơn giản là xoay khung vì vậy mà một trong những kính viễn vọng nhìn lên. Bạn điều chỉnh sau hai điểm hợp nhất thành một. Xoay  cong theo hướng mong muốn và khung sẽ ghi nhớ hình dạng của nó.

-Bạn có thấy hai chấm bên cạnh?

Khi bạn nhìn thấy hình ảnh này, chỉ cần uốn cong khung vì vậy mà các kính viễn vọng hội tụ hơn.. Bạn sẽ thấy hai điểm hợp nhất thành một-
-Anh có thấy hai dấu chấm ở một đường chéo?

Khi bạn nhìn thấy hình ảnh này, chỉ đơn giản là xoay khung vì vậy mà một trong những kính viễn vọng nhìn lên. Ngoài ra, uốn cong khung do kính viễn vọng hội tụ nhiều hơn. Bạn sẽ thấy hai điểm hợp nhất thành một. Quá cong theo hướng mong muốn và khung sẽ ghi nhớ hình dạng của nó.

LỜI KHUYÊN CHO KÍNH CÓ HƠI SƯƠNG.

Bây giờ bắt đầu trong những tháng mùa hè ẩm ướt. nếu bạn có mặt nạ, khi thuở hơi nước đi lên và vào kính của bạn. Điều này tạo ra hơi sương làm cho bạn khó quan sát. Điều giải quyết điều này.

Bạn chỉ càn nhấn mặt nạ vững chắc trên mũi và má tạo thành vách ngăn hới đi vào, làm có hới thoái ra phía dưới mặt nạ.

TRƯỜNG HỢP KÍNH BỊ TRƯỢT MŨI

Khi bạn đeo kính hay bị trượt xuống mũi khiến bạn khó chịu. Giải pháp như sau: Bạn có 2 điều chỉnh: Trên tất cả các snap on loupes khung, bạn  điều có thể điều chỉnh cao su paddles trên phần mũi, chỉ cần uốn cong paddles cao su trên mũi với nhau và kéo những paddles đó lại, bạn nâng ra khỏi khung hình một chút. Sau đó uốn cong cánh tay đến với nhau sẽ giúp khung kinh không bị trượt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *