Hướng dẫn cách chọn kính loupe

Hướng dẫn cách chọn kính loupe

Kinh phóng đại dùng trong y khoa và nha khoa vì vậy chọn đúng loại kính và phù hợp với mình hết sức quan trọng. Hôm này công ty 24sevenhc sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm một số thông tin trước khi chọn loại kính phù hợp nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ công ty 24sevenhc cung cấp và phân phối nhiều dòng kính hiện đại và mới nhất hiện nay. Hotline: 0917.370.451 (BS Trương Văn Linh)

Chọn đúng độ phóng đại:

Bạn cần được tư vấn về việc chọn kính đúng độ phóng đại, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đeo.

Trọng lượng kính nhẹ và độ phóng đại tốt.

Trong y học hay trong nha khoa, bạn có được kinh lúp nhẹ và đèn có độ sáng chiếu tốt sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện quan sát các vị trí phức tạp trong phẫu thuật, hay các vị trí rạch gốc phức tạp nhất.

Kính sử dụng đèn 2.5x và 3x:

Nên chọn sản phẩm khung kính sử dụng đèn 2.5 hoặc 3x, vì trọng lượng nhẹ hơn so với các sản phẩm khác. Nếu bạn cẩm thấy phù hợp với mình hơn.

Kính sử dụng đèn 3.5x, 4x, 5x, 6x:

Khung kính sử dụng đèn 3.5x, 4x, 5x, 6x sẽ có trọng lượng  năng hơn nhưng độ phóng đại lại mạnh mẽ hơn. Độ phóng đại sẽ trợ nên lớn hơn và trọng lượng năng sẽ khiến bạn cảm thấy nặng nề. Nhưng bạn sẽ xem được hình ảnh chi tiết hơn, độ sáng thích hợp hơn, có thể sẫm màu hơn , giống như sản phẩm đèn optics Highbeam, nếu bạn đã sử dụng đèn 2,5x-3x trươc, giờ bạn có thể sử dụng đèn 3.5x-6x rất thoải mái.

Khung kính TTL(through-the-lens) và FLIP-UP

Khung kính TTL được xây thiết kế với những tính  năng độc đáo phù hợp với khung mặc của bạn. Ngoài ra TTL có được cửa sổ xem lớn hơn FIP-UP. Hầu hết các bác sĩ lầm sàng , đều nói khung kính TTL nhìn và cảm thấy rất đẹp. Nếu chúng ta so sanh với 2 khung kính cùng độ phóng đại với khung kính, thì khung kính TTL luôn luôn sẽ cảm thấy nhẹ hơn và đẹp hơn. TTL không có thêm hệ thống bản lề đôi, nên cho phép chúng ta lật lên và xuống.  Còn FIP-UP có hệ thống bản lề mỏng và bản lề trục vít bị lỏng lẻo.

Phong cách và sự thoải mái:

Chọn được kính theo phong cách và sự thoải mái. Hãy dành thời gian quan sát để chọn cho mình một bộ kính phù hợp với bạn. Khung được thiết kế bằng kim loại và bọc kiểu dáng thể thao, Khung được thiết kế bằng kim loại nhẹ, giúp khung kính có trọng lượng nhẹ hơn và độ bền cao, có thể dễ dàng co giản khi cần thiết. Ngoài ra với vỏ bọc bên ngoài theo nhiều kiểu dáng thể thao, giúp bạn có thể dể dàng chọn  lựa được cặp kính phù hợp.

Bên cạnh việc giúp bảo vệ mắt, bọc xung quanh khung làm cho các bác sĩ cảm thấy thích thú. Nếu bạn thích khung màu sắc. Có nhiều màu giúp bạn dễ chọn như: khung kinh  màu đỏ, đen, bạc, nâu…Và khung màu đen có vẻ phổ biến nhất với bác sỉ Nam, trong khi đó màu nâu phù hợp với nữ Bác sĩ.

Khung kính châu á và Khung châu âu nào phù hợp.

Khung kính phù hợp với bạn là khung kính phù hợp với gương mặt của bạn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đeo kính áp sát vào khuôn mặt và kính không bị trượt xuống mũi. Vì vậy khung bạn nên chọn phù hợp. Do người Châu Âu có sóng mũi cao và gò má dài nên người châu á khi sử dụng khung kính sẽ bị trượt xuống mũi. Vì vậy bạn nên chọn loại khung kính phù hợp với người châu á. Khung phù hợp với người châu á có má lớn hơn và phần mũi để giữ.

Khi giúp bác sĩ chọn đúng loại, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khung VELOCE và DOLOMIT các dòng sản phẩm này hầu hết phù hợp với người châu á và rất an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *