Giới thiệu về sản phẩm kính phóng đại Snap on loupe

Giới thiệu về sản phẩm kính phóng đại Snap on loupe

Dụng cụ dùng trong nha khoa ngày càng hiện đại, giúp kết quả thẩm mỹ đạt mức tối đa. Trong đó, kính phóng đại Snap on loupe là dòng sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất nhằm sử dụng trong những dịch vụ chuyên biệt. Một số dịch vụ nha khoa thường sử dụng kính phóng đại Snap on loupe như trám răng, khâu mạch máu, mài cùi, lấy tủy răng, đặt implant, mài răng thẩm mỹ,…

Kính phóng đại Snap on loupe được sử dụng để phóng đại khu vực thực hiện, các chi tiết nhỏ giúp thao tác tiến hành chính xác hơn. Mỗi kính phóng đại chỉ phục vụ riêng cá nhân người dùng đó vì kính gồm 02 mắt kính phóng đại được gắn cố định trên kính theo khoảng cách của 02 đồng tử người dùng. Đây là dòng sản phẩm chất lượng, được cung cấp bởi những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam.

Kính phóng đại Snap on loupe được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nha khoa

Kính phóng đại Snap on loupe được công ty 24Seven Healthcare cung cấp và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo chất lượng cao và độ an toàn cho sức khỏe. Kính có độ phóng đại gồm 2.5, 3.0, 3.5 và 4.0, sử dụng tùy theo mục đích, hiện dòng 3.0 là thông dụng nhất.

Ưu điểm kính phóng đại Snap On Loupe

Khách hàng có thể lựa chọn một bộ kính phù hợp với gương mặt và sở thích sẽ tạo nên sự thoải mái khi sử dụng. Khung kính được thiết kế với các chất liệu đa dạng, kiểu dáng hiện đại, trọng lượng phù hợp và độ bền cao. Vỏ bọc bên ngoài có nhiều kiểu dáng như thanh lịch, thể thao giúp bạn sở hữu cặp kính hợp với sở thích cá nhân.

Khung kính Châu Âu và Châu Á riêng biệt, vì người Châu Âu thường có sống mũi cao, nên thường người Châu Á mang dễ bị trượt kính xuống mũi. Khung kính dành cho người Châu Á được điều chỉnh để khi đeo kính sẽ áp sát vào khuôn mặt, tránh tình trạng trượt xuống mũi, tạo nên sự thuận tiện khi thao tác. Hai dòng kính phù hợp với người Châu Á là VELOCE và DOLOMITE, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả sử dụng.

Kính phóng đại Snap on loupe chất lượng cao

Một số dòng khung kính chất lượng khác như Red Colt, Bolle Conture,… Lựa chọn được sản phẩm kính phóng đại Snap on loupe phù hợp chính cách cách hữu hiệu tăng hiệu quả công việc, thể hiện phong cách tinh tế. Với độ bền cao, chất lượng tốt bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài mà không lo lắng bất kỳ vấn đề nào.

Hướng dẫn sử dụng kính phóng đại Snap on loupe

Bước 1: Đeo kính để gọng kính ôm sát sống mũi

Bước 2: Lấy kính bằng 2 tay (nhằm tránh bị biến dạng 1 bên gọng)

Bước 3: Lau sạch bằng vải mềm sau khi sử dụng

Lưu ý:

Lần đầu sử dụng có thể bị nhức đầu nhẹ, chóng mặt.

Dùng kính phóng đại ở mức độ 4.0 trở lên có thể bị nhức đầu khi mới sử dụng lần đầu.

🌎CÔNG TY CỔ PHẦN 24 SEVEN HEALTH CARE VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ: 17 Phạm Vấn, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

📲 Điện thoại tư vấn chuyên môn: 0909.916.018 (bs. Trương Văn Linh)

📲 Điện thoại tư vấn về Đại lý và mặt hàng: 0977.403.103 (Ms.Vy)

📌 Email: 24sevenhc.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *